HLV Gong Oh Kyun tiết lộ gây shock tại Cong An Ha noi

HLV Gong Oh Kyun tiết lộ gây sốc về hành động lạm quyền của một “giám đốc của CLB Công An Hà Nội”

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, HLV Gong Oh Kyun của CLB CAHN đã tiết lộ những sự thật gây sốc về hành vi lạm quyền của một vị giám đốc, người đã can thiệp vào công việc của ông và gây ảnh hưởng tiêu cực đến đội bóng. Ông đã kể lại những chi tiết về những vụ việc xảy ra trong quá trình ông dẫn dắt đội bóng.

“Tôi sẽ không nếu tên một cầu thủ cụ thể nào. Nhưng cho đến bây giờ, tôi cũng không hề hối hận hay xấu hổ trong cách đánh giá cầu thủ khi họ có vấn đề về thái độ cả trong và ngoài sân cỏ.

Huấn luyện viên trưởng có quyền lựa chọn cầu thủ và đưa ra chỉ dẫn chiến thuật trong trận đấu, và mọi trách nhiệm về vấn đề này cũng thuộc về huấn luyện viên trưởng.

Thế nhưng, một vị giám đốc, người đã dự định rời khỏi đội vào ngày trước khi tôi nhận chức, lại bất ngờ quay lại. Ông ta chọn lọc một số cầu thủ và ép buộc tôi phải sử dụng họ. Đó là một hành vi lạm quyền. Thực tế là đã có những sự can thiệp từ bên ngoài ảnh hưởng đến đội bóng, và điều đó khiến tôi, là HLV trưởng, không thể làm theo lý trí của mình.

HLV Gong Oh Kyun tiết lộ gây shock tại Công An Hà Nội
HLV Gong Oh Kyun tiết lộ gây shock tại Công An Hà Nội về việc bị lạm quyền.

Xem thêm: Chấm điểm ĐT Việt Nam trong trận thua cay đắng trước Indonesia tại Asian Cup 2023

Với tư cách là huấn luyện viên trưởng, tôi không những cảm thấy bất lực mà còn cảm thấy đau lòng khi chứng kiến các cầu thủ không thể cống hiến 100% khả năng trên sân vì những điều này.

Như các bạn đã chứng kiến, trong trận đấu mà tôi dẫn dắt, khi có một quả phạt góc cuối cùng, thủ môn đã xông lên. Tôi đã ra hiệu cho anh ấy ở lại vì tôi đã tính toán về hiệu số bàn thắng cho giai đoạn sau. Nhưng không ngờ, vị giám đốc đó đã lao ra và đấm vào lưng tôi. Đó là một tình huống vô lý và hài hước, khi ông ấy đã tự ý ra lệnh cho cầu thủ.

Đó trở thành tình huống thật nực cười bởi một hành vi vượt quá quyền hạn, khi ông ấy tự ra lệnh cho cầu thủ.”

Trở thành một fan bóng đá đích thực bằng cách theo dõi Bongda Soha ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức bóng đá thú vị nào!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *