HLV Vũ Tiến Thành dẫn dắt LP Bank HAGL
|

ĐỘI BÓNG QUỐC DÂN HAGL BỔ NHIỆM HLV TRƯỞNG

Trong ngày HLV Kiatisak nhận nhiệm vụ mới tại đội bóng Công An Hà Nội. Đội bóng cũ của HLV người Thái Lan là LPBank HAGL cũng đã bổ nhiệm tân HLV trưởng. Đó là gương mặt quen thuộc HLV Vũ Tiến Thành – người đã từng có nhiều thời gian dẫn dắt các đội bóng tại V.League. Hãy cùng tìm hiểu về HLV Vũ Tiến Thành và tương lai của đội bóng phố núi dưới triều đại mới.

LPBANK HAGL GẮN BÓ TƯƠNG LAI VỚI HLV VŨ TIẾN THÀNH

Vào sáng nay tại Hà Nội, buổi lễ ký kết hợp đồng và ra mắt tân HLV trưởng Vũ Tiến Thành đã được diễn ra. Cũng trùng với ngày cựu HLV của đội bóng là Kiatisuk Senamuang ra mắt CLB Công An Hà Nội. Theo bản hợp đồng được ký kết, ngoài nhiệm vụ làm HLV trưởng đội bóng, ông Vũ Tiến Thành sẽ đảm nhiệm cùng lúc vai trò giám đốc học viện bóng đá và giám đốc kỹ thuật CLB LPBank HAGL. Ban lãnh đạo đội bóng LPBank HAGL đặt nhiều hy vọng và niềm tin vào HLV Tiến Thành sẽ giúp đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại để dần lấy lại tinh thần và phong độ tốt cho phần còn lại của mùa giải V.League 2023/24.

Phát biểu tại buổi nhậm chức, HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ với truyền thông: “Tôi rất vinh dự khi được BLĐ CLB LPBank HAGL tín nhiệm mời về làm việc và công tác tại ban huấn luyện. Là người xuất thân và làm bóng đá trẻ, tôi có nhiều dự án để phát triển CLB cũng như đào tạo, chiêu mộ các cầu thủ trẻ. Tôi tự tin mình sẽ làm tốt nhiệm vụ đưa CLB đạt thành tích tốt nhất trong giai đoạn tới và xa hơn là giành thứ hạng cao nhất cho CLB tại V.League và khu vực”.

CLB LPBank HAGL vào lúc này vẫn đứng bét bảng, chỉ có 3 điểm sau 8 vòng với kết quả hòa và thua chiếm đa số. Để hỗ trợ cho HLV Vũ Tiến Thành, nhà tài trợ cam kết sẽ hỗ trợ tài chính để đội bóng chiêu mộ ngoại binh lẫn nội binh giỏi cho giai đoạn hai của V.League 2023/24.

Tương lai nào cho LPBank HAGL

Kinh nghiệm của ông Vũ Tiến Thành vào lúc này là điều vô cùng cần thiết cho đội bóng LPBank HAGL. Trong khoảng thời gian 4 năm trở lại đây, ông đã dẫn dắt 2 CLB là Sài Gòn và TP Hồ Chí Minh. Trong đó, thành tích ấn tượng nhất là giành vị trí thứ 3 tại V.League 2020 cùng CLB Sài Gòn. Sau thành công cùng CLB Sài Gòn, sự nghiệp huận luyện của ông gặp gián đoạn và sau đó trở lại dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh. Ở mùa giải năm ngoái, đội bóng này đã trụ hạng thành công sau vòng đấu cuối. Ông Vũ Tiến Thành sinh năm 1964, tốt nghiệp Đại học Thể dục thể thao Trung ương II và có thời gian dài tu nghiệp tại các nước có nền bóng đá hàng đầu thế giới như Brazil, Đức, Mỹ. Trước khi làm HLV Sài Gòn và TP.HCM, ông Thành từng làm trợ lý ngôn ngữ cho các HLV ngoại của đội tuyển Việt Nam như Kark Weigang, Alfred Riedl, Dido, Henrique Calisto, Colin Murphy.

HLV Vũ Tiến Thành thay thế vị trí của HLV tiền nhiệm Kiatisak tại CLB LPBank HAGL

Ở thời điểm hiện tại, sự góp mặt của HLV Vũ Tiến Thành sẽ giúp ích rất nhiều cho các cầu thủ trẻ của LPBank HAGL. Kinh nghiệm trận mạc chính là điều mà HLV này có thể mang tới cho đội bóng phố núi. Ngay trong trận đấu đầu tiên trên cương vị Giám Đốc Kỹ Thuật của CLB LPBank HAGL, ông Vũ Tiến Thành đã góp phần vào chiến thắng đầu tiên của CLB LPBank HAGL trước CLB Hà Nội với tỷ số 2-0. Thắng lợi này mang tới sự khích lệ tinh thần với đội bóng trước khi V.League bước vào giai đoạn nghỉ.

Những điều hứa hẹn dành cho LPBank HAGL

Trong thời gian tới, HLV Vũ Tiến Thành sẽ trực tiếp làm việc với các cầu thủ để cải thiện đội bóng. Dù khó khăn vẫn còn phía trước nhưng kinh nghiệm của HLV Tiến Thành ở trong lẫn ngoài sân cỏ sẽ là điều vô cùng thiết thực với đội bóng. Những cầu thủ kinh nghiệm như Tuấn Anh, Minh Vương, Châu Ngọc Quang, Lê Văn Sơn sẽ là điểm tựa để cùng với những cầu thủ trẻ tài năng như Quốc Việt, Đức Việt, Thanh Nhàn giúp đội bóng cải thiện thành tích với mục tiêu thoát khỏi khu vực nguy hiểm.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *