Gerard Pique sẽ tái xuất sân cỏ với tư cách là Huấn luyên viên?

Sau khi giã từ sự nghiệp bóng đá, Gerard Pique, siêu sao của Barcelona sẽ tái xuất với tư cách là huấn luyện viên.

Pique chia tay Barcelona, đội bóng mà anh gắn bó với suốt sự nghiệp, vào tháng 11 năm 2022, và tham gia vào dự án Kings League do Kosmos tài trợ. Tuy nhiên, anh vẫn không thể rời xa bóng đá và muốn đứng trên băng ghế dự bị.

“Đây là năm mới và tôi đã quyết định trở lại bóng đá với vai trò huấn luyện viên,” Pique chia sẻ trên tài khoản X của mình. “Tôi sẽ công bố thêm chi tiết vào cuối tuần này.”

Pique nói lời chia tay bóng đá chuyên nghiệp trong trận đấu với Almeria tại Camp Nou vào tháng 11 và bây giờ, sau hơn một năm, anh thổ lộ rằng anh vẫn đam mê bóng đá.

Anh đã có lần ra sân cuối cùng vào tháng 12 năm ngoái tại Cupra Arena ở Barcelona, nơi diễn ra Kings League. Anh khoác áo El Barrio và lập một cú hat-trick.

Xem thêm: Barcelona ‘bất an’ về mối quan hệ xã hội của tài năng trẻ 16 tuổi Lamine Yamal

Liệu sự trở lại của Pique có ảnh hưởng đến Kings League hay không?

Kings & Queens League là một dự án mới kết hợp bóng đá và giải trí trên internet và mạng xã hội vào năm 2023. Dự án này đã giành được giải Ondas cho chương trình giải trí xuất sắc nhất của năm.

Pique, người đứng đầu Kings League và Andorra FC, có thể sẽ phải chia sẻ thời gian cho vai trò huấn luyện viên. Liệu anh có thể tham gia các chương trình của Kings League không?

Năm 2024, Kings League đã sắp xếp lịch trình rõ ràng hơn cho các sự kiện, trong đó có Kings World Cup vào tháng 5, với sự tham gia của các đội từ nhiều quốc gia. Điều này có thể giúp Pique có nhiều thời gian hơn để huấn luyện.

Pique sẽ làm huấn luyện viên cho Kings League hay một đội bóng chuyên nghiệp nào khác? Chúng ta sẽ biết thêm chi tiết khi anh tiết lộ vào cuối tuần.

Trở thành một fan bóng đá đích thực bằng cách theo dõi Bongda Soha ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức thú vị nào diễn ra trong giới!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *