Đạt G quay lại với Cindy Lư - Đi cạnh nhau tại bữa tiệc đàn anh

Nghi vấn Đạt G quay lại với Cindy Lư: Khoảnh khắc ân cần tại sự kiện 

Đạt G quay lại với Cindy Lư nghi vấn sau 2 năm lặng tiếng từ 2 phía. Nhưng trong các sự kiện gần đây, bắt gặp nam ca sĩ đứng chung khung hình với Cindy Lư. Khó để các fan không dậy sóng hóng tin vui quay lại. Hành động ân cần chiều ngày 13/11 vừa qua Đạt G dành cho tình cũ để lộ nghi vấn quay lại cùng báo bóng đá Soha tìm hiểu về cặp đôi này.

Chuyện tình cặp đôi giai đoạn năm 2021 đầy sóng gió

Cindy Lư được biết đến là một KOL, diễn viên sở hữu nhan sắc trong trẻo. Hoạt động trong làng nghệ thuật và từng kết hôn với nam ca sĩ Hoài Lâm. Khi chuyện hôn nhân không mấy suôn sẻ, nữ diễn viên sinh năm 1996 vướng nhiều ồn ào hậu ly hôn. 

Đạt G và Cindy Lư công khai hẹn hò năm 2021
Đạt G và Cindy Lư công khai hẹn hò năm 2021

Đạt G nam ca sĩ Việt với giọng ca ấm và những bản hit đi vào lòng người. Có lẽ đường tinh duyên của nam ca sĩ không mấy suôn sẻ. Đồng cảm với Cindy Lư và quyết định tìm hiểu nhau. 

Thời gian quen nhau chỉ được 7 tháng, cả hai đã xác nhận chia tay trong năm 2021. Thời gian hẹn hò cặp đôi ít nhiều nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Nghi vấn Đạt G quay lại với Cindy Lư sau 2 năm chia tay

Sau khi chia tay, cả hai không có động thái gì liên quan đến nhau. Nhiều ý kiến cho rằng đây là tình yêu nhất thời, cả hai chưa hiểu rõ về nhau để đi đường dài. Nhưng gần đây Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm được bắt gặp đi cùng nhau tại một sự kiện. Thật hư ra sao, liệu nam ca sĩ Đạt G quay lại với Cindy Lư?

Tin đồn Đạt G quay lại với Cindy Lư tại sự kiện ngày 13/11
Tin đồn Đạt G quay lại với Cindy Lư tại sự kiện ngày 13/11

Bắt gặp hình ảnh cặp đôi dính nhau như sam tại sự kiện

Chiều ngày 13/11 vừa qua, lễ kỷ niệm ngày cưới của nam ca sĩ Đăng Khôi và Thủy Anh được diễn ra. Sự kiện này có sự góp mặt của nhiều bạn bè người thân của nam ca sĩ. Giọng ca Bánh mì không cũng có mặt tại bữa tiệc thân mật này. Điều đáng chú ý là có sự xuất hiện của Cindy Lư.

Đạt G quay lại với Cindy Lư - Đi cạnh nhau tại bữa tiệc đàn anh
Đạt G quay lại với Cindy Lư – Đi cạnh nhau tại bữa tiệc đàn anh

Máy quay vô tình bắt gặp những khoảnh khắc Đạt G và tình cũ dính như sam. Cả hai tới bữa tiệc sớm và chụp hình riêng cho nhau, cả 2 hầu như đi kè kè bên nhau trong suốt sự kiện. Đặt biệt hơn là ghế ngồi của cả hai được chủ tiệc xếp cạnh nhau, động thái ngại ngùng có thể thấy Đạt G quay lại với Cindy Lư.

Netizen còn soi ra khoảnh khắc quay ra “nựng má” Cindy Lư lúc chủ tiệc đến hỏi chuyện. Hành động thân mật như vậy khó để fan không tiếp tục đẩy thuyền.

>>>Xem thêm: ChiPu hát nhép tại Trung Quốc: Fan Việt phản ứng ra sao?

Dân cư mạng soi ra bằng chứng Đạt G quay lại với Cindy Lư

Ở một khía cạnh khác, tuy kín tiếng chuyện tình cảm sau khi chia tay 2 năm. Nhưng cặp đôi Đạt G và Cindy Lư vẫn bị đưa ra bằng chứng hẹn hò. Trong những tấm hình gần đây đăng đi chơi cùng bạn bè. Netizen soi ra điểm check-in của hai người này có điểm giống nhau. 

Lời kết

Dù chưa ai lên tiếng về chuyện Đạt G quay lại với Cindy Lư, nhưng ít nhiều fan có thể nhận thấy. Với những khoảnh khắc tình tứ, ân cần tại lễ kỷ niệm cưới của đàn anh vừa qua. Đủ bằng chứng cho thấy “gương vỡ lại lành” giữa Đạt G và Cindy Lư.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *