Có thể bạn chưa biết: Arsenal mặc áo trắng đấu Liverpool vì mục đích từ thiện

Arsenal đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi xuất hiện với bộ áo trắng trong trận đấu tại Emirates với Liverpool ở vòng 4 FA Cup. Đây là trận cầu đinh của cuối tuần giữa hai ông lớn bóng đá Anh cuối tuần qua.

Pháo thủ đã chơi lấn lướt ngay từ đầu, nhưng điểm nhấn của trận đấu là họ không mặc áo đỏ sọc trắng quen thuộc. Thay vào đó, họ mặc áo trắng tinh khôi, không có tên và số áo rõ ràng trên truyền hình.

Đây là một phần của chiến dịch No More Red (Không còn màu đỏ) do Adidas và Arsenal phối hợp, nhằm hỗ trợ Arsenal trong việc chống lại tội ác dùng dao và bạo lực thanh thiếu niên. Chiến dịch này đã được triển khai từ năm 2022 và đây là năm thứ ba liên tiếp Arsenal mặc áo trắng duy nhất một lần.

Đội nữ Arsenal cũng sẽ mặc áo này khi đối đầu với Watford ở FA Cup vào ngày 14 tháng 1.

Xem thêm: Real Madrid chiêu mộ thành công Mbappe: Bước ngoặt lịch sử của bóng đá châu Âu

Chiến dịch này càng có ý nghĩa hơn khi theo số liệu mới nhất của Cục Thống kê Quốc gia, London đã có 13.503 vụ tội phạm dùng dao từ tháng 6 năm 2022 đến cùng tháng năm 2023.

Trong tuần, những hình ảnh của áo trắng đã được hé lộ, với sự góp mặt của Declan Rice và Gabriel trong buổi chụp ảnh.

Áo trắng này sẽ không được bán ra, nhưng một chiếc áo thun cộng đồng đặc biệt sẽ được bán với giá 30 bảng vào ngày 29 tháng 1.

Tiền bán áo thun sẽ được chia đều cho một số đối tác từ thiện của No More Red, bao gồm Quỹ Arsenal, Quỹ Ngày Stephen Lawrence và Box Up Crime, cùng nhiều tổ chức khác.

Ngoài ra, Adidas và Arsenal sẽ mở rộng không gian an toàn để chơi bóng đá bằng cách cải tạo sân cộng đồng thứ ba tại Khu Mayville, Islington vào đầu năm nay.

Hai sân đã được cải tạo trước đó đã thu hút hơn 500 người tham gia với hơn 200 buổi.

Trở thành một fan bóng đá đích thực bằng cách theo dõi Bongda Soha ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức thú vị nào diễn ra trong giới!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *