Tottenham gặp Man City tại FA Cup

Cập nhật chấn thương của Haaland, John Stones và Ederson trước cuộc hành quân tới tử địa Tottenham

Erling Haaland cần thêm một chút hồi phục để ra sân cùng Manchester City nhưng vẫn chưa đạt được phong độ tốt nhất trước trận đấu với Tottenham ở vòng tư Cúp FA vào thứ Sáu tuần này.

Anh đã bắt đầu tập luyện trở lại trong kỳ nghỉ tại Abu Dhabi và không ngừng rèn luyện kể từ khi City trở về nhà vào đầu tuần, nhưng vẫn chưa đá trận đấu nào kể từ ngày 6 tháng 12 khi bị đau chân.

Haaland từng gặp khó khăn khi muốn tập luyện trở lại vào tháng 12 nên Man City không muốn liều lĩnh với anh. Guardiola cho biết anh sắp sửa trở lại nhưng ông cũng không vội vã và sẵn sàng chờ đợi thêm một chút với ngôi sao của mình.

Tottenham gặp Mancity tại FA Cup
Mancity muốn phá bỏ lời nguyền khi thua 5 trận liên tiếp trên sân của Tottenham Hotspur, thậm chí không ghi nổi một bàn thắng.

Xem thêm: Soi kèo chi tiết trận đấu Tottenham Hotspur vs Manchester City (03:00 ngày 27/01/2024)

“Anh ấy đang ngày càng phục hồi. Dù chưa thể thi đấu ngay lập tức nhưng cũng sắp sửa được. Trong những buổi tập riêng, anh ấy đã thể hiện sự cải thiện đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, chúng tôi không hấp tấp và sẽ kiên trì chờ đợi thêm một chút,” Pep nói trong buổi họp báo trước trận.

Ederson sẽ góp mặt trong đội hình City sau khi vượt qua chấn thương anh gặp phải trong chiến thắng 3-2 trước Newcastle và John Stones cũng sẽ quay trở lại, nhưng Manuel Akanji sẽ nghỉ thi đấu.

City đang hy vọng phá tan lời nguyền ở sân Tottenham Hotspur, khi đã thua liên tiếp năm lần đến đây và không thể ghi bàn một lần nào, thậm chí còn đá hỏng hai quả phạt đền.

Man City gặp Tottenham tại FA Cup
Pep nóng lòng muốn thay đổi kết quả đối đầu với Spur?

“Đó là sự thật đối với chúng tôi. Đây là một trận đấu quan trọng, nếu muốn vượt vòng đấu loại và để tiến xa, chúng tôi phải ghi bàn,” ông nói.

“Đây là một cơ hội để chúng tôi thay đổi điều đó. Tôi cảm nhận là Man City đã từng chơi rất hay trên sân của Tot, nhưng thực tế vẫn không thay đổi, chúng tôi không có bàn thắng, và phải nhận năm trận thua.”

Tottenham gặp Man City tại FA Cup
Tottenham sẽ tiếp tục đi sâu tại FA Cup nếu đánh bại đối thủ yêu thích Manchester City?

Trở thành một fan bóng đá đích thực bằng cách theo dõi Bongda Soha ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức bóng đá thú vị nào!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *