ngọc sơn xây biệt thự cho bà con quảng nam tránh lũ

Ca sĩ Ngọc Sơn xây biệt thự trên mảnh đất rộng 1.200m2 cho bà con Quảng Nam tránh lũ

Nam ca sĩ Ngọc Sơn vừa hoàn thành nhà từ đường ở quê nhà, trao thêm hơn 100 triệu đồng xây hai nhà tình thương cho người dân nghèo.

Mới đây, thông tin nam ca sĩ Ngọc Sơn khánh thành nhà từ đường rộng 1.200 m2 tại quê nhà Quảng Nam thu hút sự chú ý của nhiều người. Điều đặc biệt, giọng ca “Tình cha” còn mong muốn nhà từ đường này có thể thành chỗ trú ẩn cho bà con xã Tam Hải nếu có bão lũ.

Cụ thể, công trình do ca sĩ Ngọc Sơn làm chủ đầu tư, được xây dựng tại xã Tam Hải (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam). Căn nhà kiên cố này gồm hai tầng, bao gồm khu thờ tự, 6 phòng ngủ.

nhà từ đường được Ngọc Sơn xây dựng sát sông với tầm nhìn thoáng đãng
Nhà từ đường được Ngọc Sơn xây dựng sát sông với tầm nhìn thoáng đãng

XEM THÊM: “Mỹ nam Hàn Quốc” gây sốc trong phim “Diva của đảo hoang”

Ngày khánh thành căn từ đường của Ngọc Sơn thu hút đông đảo người dân xã Tam Hải. Nam danh ca bồi hồi nhớ lại kỷ niệm năm 1975, khi anh cùng gia đình vào Nam lập nghiệp. 

“Lúc đó cha choàng cho tôi một chiếc áo măng tô để giúp tôi ngủ ngon trong đêm gió lạnh. Xúc động trước tình cảm của cha dành cho mình, tôi sáng tác ca khúc Tình cha tại chính nơi đây và hiện nay là nhà từ đường”, nam ca sĩ Ngọc Sơn cho biết.

Tiết lộ về số tiền để hoàn thành nhà từ đường, Ngọc Sơn cho biết một mình anh gánh vác. Dù không tiết lộ cụ thể về chi phí xây dựng nhưng khi nhìn vào sự đồ sộ của căn nhà, nhiều người cho rằng Ngọc Sơn đã chi một số tiền không nhỏ để hoàn thành công trình tâm huyết đúng tiến độ.

Đông đảo người dân đến tham gia lễ khánh thành nhà từ đường
Đông đảo người dân đến tham gia lễ khánh thành nhà từ đường

Ngọc Sơn được biết đến là người con hiếu thảo. Anh từng chia sẻ việc để mẹ giữ tiền và làm từ thiện nên chẳng bao giờ giữ của riêng cho bản thân. Trước đó, Ngọc Sơn làm từ thiện, tặng hàng chục tấn gạo cho bà con và lì xì người dân nghèo hàng chục triệu đồng từ túi riêng của mình.

Nhân dịp sinh nhật và khánh thành nhà từ đường, Ngọc Sơn còn trao tặng thêm hai căn nhà tình thương trị giá 100 triệu đồng.

XEM THÊM: Tranh cãi với phần kết bộ phim “Tết ở làng địa ngục”

Hãy giữ liên lạc với Bongda Soha để không bỏ lỡ bất kỳ thay đổi nào trong thế giới bóng đá!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *