blackpink sap tan ra sau khi hop dong voi yg bi tiet lo

BLACKPINK sắp tan rã sau khi hợp đồng với YG bị tiết lộ?

Vừa qua, các fan của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đã “thở phào nhẹ nhõm” khi biết tin 4 cô gái đều gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản YG. Tuy nhiên, các điều khoản trong hợp đồng vẫn làm khá nhiều người lo ngại.

BLACKPINK đồng ý gia hạn hợp đồng với YG

Dù BLACKPINK đã chính thức tái ký hợp đồng với YG Entertainment, một số người hâm mộ vẫn không khỏi lo lắng về những chi tiết ẩn sau hợp đồng mới. Đặc biệt, lo ngại tăng cao khi có thông tin cho rằng YG và các thành viên đang tiến hành đàm phán về các điều khoản trong hợp đồng cá nhân.

Ban lãnh đạo YG đã chia sẻ rằng họ đang tích cực thảo luận với các thành viên về hợp đồng cá nhân. Thông tin này đã khiến cộng đồng mạng sôi sục và mong đợi biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

hop dong ca nhan voi 4 co nang dang duoc cac fan quan tam

Hợp đồng cá nhân với 4 cô nàng đang được các fan quan tâm

XEM THÊM: Bố mẹ Mono và Sơn Tùng MTP xúc động khi xem con trai biểu diễn

Vào sáng 7/12, Dispatch, một trang tin nổi tiếng tại Hàn Quốc, đã đăng thông tin độc quyền về Yang Hyun Suk, người sáng lập YG Entertainment, được lợi nhuận nhiều nhất sau khi BLACKPINK tái ký hợp đồng. Thậm chí, trang tin này còn tiết lộ rằng, mặc dù BLACKPINK đã gia hạn hợp đồng nhóm, nhưng vẫn đang trong quá trình thương lượng về các hoạt động cá nhân. Trường hợp có hợp đồng nhóm nhưng không có hợp đồng cá nhân với YG có thể khiến 4 thành viên BLACKPINK chỉ tham gia các hoạt động chung của nhóm dưới sự quản lý của YG, như album nhóm, concert và chuyến lưu diễn world tour. Điều này đã xuất hiện trước đó với nhiều nhóm nhạc Kpop khác như SNSD, Super Junior và D.O của nhóm EXO thuộc SM Entertainment.

4 thanh vien blackpink duoc cho la dang dam phan voi cac cong ty khac

4 thành viên BLACKPINK được cho là đang đàm phán với các công ty khác

Các tin đồn liên quan đến hợp đồng của BLACKPINK

Trước đó, đã có nhiều thông tin rò rỉ về việc 4 thành viên BLACKPINK đang đàm phán với các công ty khác nhau. Rosé đã được bắt gặp tham gia cuộc họp riêng với Ron Penny, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành hãng thu âm Columbia Records của Mỹ. Lisa đã được đánh giá cao về quyết định tự lập sự nghiệp riêng của mình. Jisoo và Jennie cũng được đồn đoán sẽ thành lập công ty quản lý riêng của họ.

Tuy nhiên, tờ Munhwa Ilbo của Hàn Quốc đã tiết lộ rằng có 2/4 thành viên đang cân nhắc việc tiếp tục ký hợp đồng cá nhân với YG. Một lãnh đạo trong ngành giải trí cũng chia sẻ rằng có nơi đã chi trả hàng chục tỷ won để chiêu mộ họ, nhưng vẫn có thành viên cảm thấy hợp tác với YG sẽ mang lại hiệu quả hơn. Các cuộc đàm phán và liên lạc giữa BLACKPINK và YG đang diễn ra để tìm ra giải pháp hợp lý nhất cho cả hai bên.

XEM THÊM: Ngất ngây vẻ đẹp hot girl Sài thành sở hữu vòng 3 hơn 1 mét

Hãy giữ liên lạc với Bongda Soha để không bỏ lỡ bất kỳ thay đổi nào trong thế giới bóng đá!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *