Bị truất quyền chỉ đạo ngay đầu năm mới, số thẻ đỏ Jose Mourinho nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào tại AS Roma và Serie A

Mourinho nhận thẻ đỏ trong trận hòa 1-1 nghẹt thở của Roma và Atalanta. Đội bóng của HLV người Bồ Đào Nha đã bỏ lỡ cơ hội giành trọn ba điểm trên sân nhà Olympic, khi phải vùng vẫy để níu kéo 1 điểm nhờ bàn gỡ của Dybala, sau khi Koppmeiner sớm đưa đội khách vượt lên chỉ sau 4 phút thi đấu.

Nhưng điều gây chú ý nhất trong trận đấu là chiếc thẻ đỏ của Jose Mourinho. Người đặc biệt đã không thể kiềm chế được bản thân và đã bị truất quyền chỉ đạo, một vì xâm phạm khu vực kỹ thuật, và một vì phản ứng thái quá với trọng tài khi hết giờ. Mourinho đã phải rời sân trong sự phẫn nộ.

Đây là lần thứ hai trong mùa giải Mourinho phải nhận thẻ đỏ.

Mùa trước, ông cũng đã bị ba lần truất chỉ đạo, nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào ở Seri A. Tổng cộng, ông đã bị truất quyền chỉ đạo bảy lần trong ba mùa bóng dẫn dắt Roma.

Dù trên băng ghế chỉ đạo nhưng số thẻ đỏ Jose Mourinho nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào tại AS Roma và Serie A

Với kết quả này, Roma đứng thứ tám trên bảng xếp hạng với 29 điểm, kém Lazio và Atalanta một điểm, và kém Fiorentina – đội bóng trong top bốn – bốn điểm. Mourinho sẽ không thể chỉ đạo đội nhà trong trận đấu quan trọng với AC Milan vào tuần tới.

Xem thêm: Arsenal nhận thất bại ê chề trước Liverpool tại FA Cup: những con số báo hiệu sự hụt hơi của pháo thủ?

Trở thành một fan bóng đá đích thực bằng cách theo dõi Bongda Soha ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức thú vị nào diễn ra trong giới!

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Left Banner
Right Banner