bi quyet san sale cuoi nam giup ban tiet kiem chi phi

Bí quyết săn sale cuối năm giúp bạn tiết kiệm chi phí

Vào dịp cuối năm, chắc chắn bạn sẽ có nhu cầu sắm sửa nhiều món đồ. Nhưng bất cứ ai cũng sẽ phải tính toán cho cẩn thận vì vẫn còn rất nhiều việc quan trọng phải chi tiêu. Do đó, săn sale là một trong những phương án khả thi để tiết kiệm chi phí. Dưới đây là một số bí kíp có thể giúp bạn tận dụng tối đa các chương trình giảm giá cuối năm để mua những món đồ mình muốn và tiết kiệm ngân sách.

Lập kế hoạch mua sắm từ trước

Trước hết, hãy xác định đâu là những món đồ cần sắm sửa. Bạn cần lên danh sách với thứ tự ưu tiên. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn khi mua sắm. Vì khi bước vào cửa hàng với những mặt hàng sale mạnh, đôi khi bạn khó cưỡng lại được sức hút và mua nhầm cả những món đồ không cần thiết.

hay len ke hoach mua sam chi tiet trong dip cuoi nam

Hãy lên kế hoạch mua sắm chi tiết trong dịp cuối năm

XEM THÊM: Kinh nghiệm giúp bạn không bị lỡ tàu xe khi đi du lịch

Theo dõi ưu đãi và khuyến mãi

Thời buổi công nghệ như hiện tại, hãy đăng ký nhận thông tin từ những cửa hàng yêu thích của bạn để có thể liên tục cập nhật chính sách, chương trình sale trong dịp cuối năm. Mức giá khi ấy cũng sẽ được công khai để cho bạn có thể dễ dàng nắm được.

Sử dụng mã giảm giá 

Bên cạnh những mặt hàng sale mạnh, bạn có thể dùng thêm những mã giảm giá để mua những món đồ ấy với mức giá còn rẻ hơn. Hãy tận dụng tối đa các mã giảm giá khi thanh toán, đồng thời tích cực tìm kiếm các trang web chuyên tặng mã giảm giá cho khách hàng.

Săn deal flash và ưu đãi 24 giờ

Theo dõi các ưu đãi flash sale và ưu đãi có thời hạn để có cơ hội mua sắm với giá tốt nhất. Những chương trình này chỉ áp dụng trong quãng thời gian nhất định trong ngày.

Tham gia chương trình khách hàng

Bạn có thể đăng ký thẻ thành viên hoặc chương trình khách hàng để nhận điểm thưởng, ưu đãi đặc biệt, và quyền lợi khác từ các cửa hàng. Đăng ký thành viên cũng có thể giúp bạn tiếp cận nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng trung thành.

Mua sắm trực tuyến

Mua sắm trực tuyến có thể mang lại nhiều ưu điểm như miễn phí vận chuyển, nhận thêm quà tặng kèm và một số ưu đãi khác cho lần mua hàng tiếp theo. Ngoài ra, các nền tảng trực tuyến cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện sale lớn.

dip cuoi nam xuat hien nhung chuong trinh sale cuc lon

Dịp cuối năm xuất hiện những chương trình sale cực lớn.

So sánh giá

Với những sản phẩm phổ biến, hãy so sánh giá giữa các cửa hàng khác nhau để tìm ra đâu là lựa chọn hợp lý nhất. Nhưng cũng hãy chú ý tới chất lượng sản phẩm nữa nhé.

Chọn những dịp lễ và sự kiện đặc biệt

Những dịp lễ như Black Friday, Cyber Monday, hay các sự kiện giảm giá cuối năm thường mang lại những ưu đãi lớn. Giá của các sản phẩm có thể được sale lên tới 70-80%.

Kiểm tra và đổi trả

Sau khi mua hàng, hãy kiểm tra kĩ chính sách đổi trả và hoàn tiền của cửa hàng để đảm bảo sự hài lòng với sản phẩm bạn đã mua.

XEM THÊM: 5 thứ không nên động vào khi thuê phòng tại khách sạn

Hãy cùng với Bongda Soha đón xem các thông tin nóng hoặc các thay đổi nào trong thế giới bóng đá!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *