Bà Nhân Vlog bay màu kênh TikTok 5 triệu người theo dõi

Gần đây, nhiều người bất ngờ khi truy cập vào tài khoản TikTok “Vợ chồng bà Nhân – JP” thì xuất hiện dòng thông báo: “Tài khoản đã bị cấm”. Trước đó, kênh TikTok này đã tồn tại hơn 6 năm, sở hữu 5,1 triệu người đăng ký theo dõi, nay tài khoản của nữ TikToker bất ngờ không tìm thấy, kèm theo dòng thông báo “bị cấm vĩnh viễn”.

Bà Nhân nhận được sự quan tâm của người hâm mộ

Bà Nhân Vlog tên thật Lê Thị Đức Nhân, sinh năm 1995. Cô kết hôn cùng ông xã người Nhật hơn 17 tuổi và có thời gian dài sinh sống, làm việc ở Nhật Bản. Những video nấu ăn, cuộc sống đời thường của cô nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Bà Nhân bên cạnh ông xã người Nhật
Bà Nhân bên cạnh ông xã người Nhật

Sau vài năm làm sáng tạo nội dung, kênh YouTube của cô có hơn 778 nghìn lượt theo dõi, kênh TikTok có hơn 5,1 triệu theo dõi, hơn 230 triệu lượt yêu thích. Năm 2023, cô về Việt Nam, quyết định làm IVF (thụ tinh nhân tạo) sau nhiều năm hiếm muộn. Tháng 4/2024, nữ TikToker sinh con gái đầu lòng, đặt tên là Tiểu Bối.

Kênh tiktok 5M người theo dõi bay màu

Bà Nhân Vlog đã vô cũng sốc và không tin vào sự cố lần này. Chia sẻ với khán giả, nữ TikToker chia sẻ cô chỉ muốn đổi tên kênh từ “Vợ chồng bà Nhân” thành “Gia đình nhà Nhân” để đăng thêm nhiều kỷ niệm với con gái Tiểu Bối. Mới đây, Bà Nhân Vlog và ông xã người Nhật đã đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc khi chào đón con gái đầu lòng. Kèm theo đó, Bà Nhân Vlog viết một tâm thư dài, chia sẻ lại cảm xúc từ những ngày bắt đầu hành trình tìm con, trải qua nhiều sóng gió và có được một em bé đáng yêu, kháu khỉnh như hiện tại. Vợ chồng Bà Nhân Vlog gọi đây là kỳ tích bởi cả 2 đã theo đuổi hành trình tìm con trong nhiều năm qua. Tưởng rằng việc đổi tên tài khoản sẽ là một việc ý nghĩa cho cả gia đình thì sự cố đã đến với Bà Nhân.

Cô khóc nức nở: Vừa đổi tên thì mất tick xanh, sang đến hôm sau nền tảng thông báo khóa vĩnh viễn. 

Kênh TikTok "Vợ chồng bà Nhân - JP" bị khóa vĩnh viễn.
Kênh TikTok “Vợ chồng bà Nhân – JP” bị khóa vĩnh viễn.

Cũng xuất phát từ lý do được nền tảng đã quy định, video của nữ TikToker vi phạm điều luật “khỏa thân và để lộ cơ thể”. Bà Nhân Vlog giãi bày đó chỉ là hình ảnh lưng của con mình, nhưng dù cô kháng cáo cũng không được giải quyết.

Để cứu vãn sự cố này, Bà Nhân Vlog đã nhờ đến dịch vụ ngoài với chi phí để lấy lại tài khoản là từ 300 triệu đồng, một cái giá không hề rẻ.

Tuy nhiên, nữ TikToker cho hay “Tài khoản này đã đi theo tôi từ lúc tôi chỉ là con số 0. Tôi được mọi người biết đến là nhờ kênh TikTok này. Vì vậy tôi chấp nhận con số này. Họ nói phải chuyển khoản trước, nick sẽ về sau 3 ngày, tôi đồng ý luôn“. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ rằng tài khoản của mình có nhiều người theo dõi nhưng lại không bật được chế độ kiếm tiền. Cô rất ít khi nhận quảng cáo cho các nhãn hàng lớn.

Dù chấp nhận mất một số tiền lớn nhưng sau 3 ngày, bên dịch vụ chuyển lại tiền cho Bà Nhân Vlog vì “không cứu được”.

Trước đó, cô là TikToker sở hữu kênh 5,1 triệu người theo dõi.
Trước đó, cô là TikToker sở hữu kênh 5,1 triệu người theo dõi.

 Nữ TikToker nghẹn ngào: “Đó đều là kỷ niệm của hai vợ chồng tôi. Hàng ngày chúng tôi đi làm về, nấu ăn, quay phim lại rồi lồng tiếng video đến khuya. Tôi khóc nguyên cả ngày vì buồn quá“.

 Đây cũng là một bài học cần lưu ý cho nhiều TikToker lẫn người dùng của nền tảng này. TikTok phạt nặng các nội dung liên quan đến khỏa thân, không cho phép nội dung khỏa thân trên nền tảng của mình. Nếu vi phạm, người dùng rất có thể sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Left Banner
Right Banner