Benzema không đến Arsenal

Arsenal bác bỏ tin đồn chiêu mộ Karim Benzema

Arsenal đã loại trừ khả năng chiêu mộ Karim Benzema trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, theo các nguồn tin.

Mikel Arteta đang tìm kiếm một chân sút mới để bổ sung lực lượng, nhưng Arsenal gặp khó khăn trong thị trường chuyển nhượng do phải tuân thủ Công bằng tài chính.

Benzema, người đã rời Real Madrid để gia nhập Al-Ittihad vào tháng 6 năm ngoái, đang muốn chia tay đội bóng Saudi Arabia sau chỉ bảy tháng gắn bó.

Benzema tháo chạy khỏi Saudi Pro League

Xem thêm: Man United bổ nhiệm người cũ của Man City, có profile khủng, vào vị trị CEO, với kỳ vọng phục hưng Quỷ Đỏ

Cả Arsenal và Chelsea đều được đồn đoán quan tâm đến tiền đạo người Pháp trong tháng này.

Nhưng Fabrizio Romano khẳng định rằng Arsenal không có bất kỳ hành động nào với Benzema, 36 tuổi.

“Trong 48 giờ qua, tôi đã nhận được nhiều câu hỏi từ các fan Arsenal về Karim Benzema và Arsenal,” Romano nói trên kênh YouTube của mình.

“Những gì tôi nghe được, lại một lần nữa hôm nay, là không có gì diễn ra giữa Karim Benzema và Arsenal.

“Nếu có gì thay đổi trong những ngày tới, nếu Arsenal quyết định ký hợp đồng với Benzema, tôi sẽ rất vui khi thông báo cho bạn biết.

“Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Arsenal không đang làm việc trên một thỏa thuận để chiêu mộ Karim Benzema, điều đó đơn giản là không đúng.

“Đó là thực tế, tôi không muốn bán cho bạn những giấc mơ. Tôi biết rằng tên tuổi của Benzema khiến nhiều fan trên thế giới phấn khích nhưng tính đến thời điểm hiện tại, theo những gì tôi nghe được, Arsenal không đang làm việc trên thương vụ này.

“Trong những ngày tới, tình hình giữa Benzema và Al-Ittihad vẫn rất căng thẳng, đó sẽ là một điều đáng chú ý nói chung nhưng theo những gì tôi nghe được, đó không phải là một thương vụ cụ thể với Arsenal.”

Trở thành một fan bóng đá đích thực bằng cách theo dõi Bongda Soha ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức bóng đá thú vị nào!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *