co nang viet quyet tam dua ban trai my “ra toa” vi hen ho 3 thang van chi lam ban

Cô nàng Việt quyết tâm đưa bạn trai Mỹ “ra tòa” vì hẹn hò 3 tháng vẫn chỉ làm bạn

Cô nàng Tiên Trương nổi trận lôi đình vì hẹn hò thân mật suốt 3 tháng nhưng bạn trai người Mỹ chỉ muốn làm bạn.

Mối tình giữa Thiên Trương và Vân Lý

Thiên Trương và Vân Lý hiện nay đều đang làm việc và sinh sống tại California, Mỹ. Cô nàng 31 tuổi hiện đang là một chuyên gia trang điểm, bạn trai là Vân Lý sinh cùng năm với Thiên Trương hiện đang là một nhà thiết kế nội thất. Hai người gặp nhau vào khoảng thời gian 2 năm về trước và quyết định tiến tới mối quan hệ yêu đương.

Trải qua 3 tháng hẹn hò, trong khi chàng trai khá bình thản thì Thiên Trương lại có vẻ sốt ruột về mối quan hệ này, cô liên tục nhắc đến việc tạo dựng mối quan hệ và chuyện hôn nhân với bạn trai Vân Lý. Đã có rất nhiều lần cô nàng chuyển giới đề cập và hỏi thẳng Vân Lý giữa vun vén mối quan hệ để bước tiếp và dừng lại để cả hai không phải mất thời gian để lựa chọn. Tuy nhiên, Vân Lý luôn tỏ ra bình thản. 

Cuối cùng, Vân Lý đưa ra câu trả lời chỉ nên làm bạn, ngay lập tức Thiên Trương dứt khoát chủ động đề nghị chia tay để cả hai đỡ mất thời gian. Mặc dù sau đó khoảng nửa tháng cô cũng đã xác nhận lại một lần nữa với bạn trai, tuy nhiên kết quả là không thay đổi.

tien truong chu dong cau hon ban trai van ly

Tiên Trương chủ động cầu hôn bạn trai Vân Lý 

Xem thêm: Đau lòng vụ việc 11 học sinh ăn 2 gói mì chan cơm

Hành trình 2 năm chung sống trước khi ra tòa

Chàng trai Vân Lý chia sẻ, cả anh và Tiên Trương có nhiều điểm khác nhau trong cuộc sống mà không thể dung hòa. Anh luôn là người sống có nguyên tắc và những quy luật riêng, tuy nhiên công việc trước đó của Tiên lại khiến anh cảm thấy không an toàn, đó cũng là lý do mà anh chưa quyết định đi lâu dài cùng bạn gái của mình.

Dù đã trong trạng thái hẹn hò nhưng Tiên Trương nhiều lần khiến bạn trai không thấy hài lòng. Cô làm công việc phục vụ tại một nhà hàng, chủ yếu là tiếp rượu khách hàng, vậy nên không thể tránh khỏi những lần say và những vấn đề trong ngành phục vụ.

Nửa năm là khoảng thời gian để hai người suy nghĩ và định hướng cho tương lai, khi đó Tiên quyết định nghỉ công việc hiện tại cũng chỉ vì bạn trai cảm thấy không yên tâm và sợ tai tiếng.

Sau 2 năm hẹn hò, được hai bên gia đình ủng hộ, hai người quyết định chính thức làm lễ đăng ký kết hôn, buổi tiệc được tổ chức tại Mỹ và có sự góp mặt của hai bên gia đình cùng người thân và bạn bè. Sau đó, hai vợ chồng cũng chuẩn bị trở về nước và làm lễ cưới chính thức vào đầu năm 2024. Trải qua những sự việc ấy, dần dần cả hai người đã biết cách để dung hòa mối quan hệ, bỏ qua những cái tôi và trở về chung sống chung một mái nhà.

ca hai da ket hon hop phap tai my va sap tro ve viet nam vao nam sau

Cả hai đã kết hôn hợp pháp tại Mỹ và sắp trở về Việt Nam vào năm sau

Xem thêm: BLACKPINK lên đồ pose dáng bên cạnh cây thông Noel

Tại Bongda Soha, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn nguồn thông tin đa dạng lĩnh vực một cách nhanh và chính xác nhất. Theo dõi chúng tôi mỗi ngày để không bỏ lỡ thông tin thú vị nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *